Revenir au site

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Từ Liêm uy tín

Bạn chỉ có thể làm được

Ngày nay, tiền mặt đã không còn là phương thức thanh toán duy nhất cho các hoạt động mua sắm, giải trí, làm đẹp,... của bạn và thẻ tín dụng là một công cụ thanh toán thay thế tiền mặt ngày càng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới, nhất là ở các nước phát triển nhờ vào một khoản tiền định mức mà ngân hàng cấp cho bạn khi đăng kí mở thẻ để bạn " tiêu trước trả sau" .

Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ tài chính mang lại rất nhiều quyền lợi cho mỗi khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng. Sẽ là một thiếu sót nếu như những chủ thẻ lại không biết đến dịch vụ này. Ở một thành phố lớn như Hà Nội, nhu cầu về thẻ tín dụng ngày càng tăng lên bởi nó là một công cụ hỗ trợ tài chính rất đắc lực, vừa có thể thay thế tiền mặt trong việc thanh toán các hóa đơn, lại vừa có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trong những lúc cần thiết phải sử dụng đến tiền mặt. Cũng vì nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng cao nên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cũng cần phát triển để mang lại những quyền lợi thiết thực và chính đáng cho khách hàng.

Dưới đây là thông tin về địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Bắc Từ Liêm mà các bạn có thể tham khảo

1. Những bất lợi đối với bạn nếu không đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn với ngân hàng:

- Với số tiền ngân hàng đã cấp cho bạn để bạn chi tiêu trước đó, sau một thời gian (khoảng 45 ngày) được miễn lại hoàn toàn, theo đúng quy định của ngân hàng thì khách hàng cần phải thanh toán đúng số tiền mà khách hàng đã sử dụng. lúc đó bạn cần nộp tiền số tiền đó vào thẻ cho ngân hàng. Như vậy gọi là đáo hạn thẻ tín dụng.

- Việc chậm thanh toán nợ thẻ tín dụng sẽ khiến bạn bị ghi vào Hồ sơ CIC (Credit Information Center – Trung tâm thông tin tín dụng). Với mỗi mốc thời gian khác nhau quý vị sẽ rơi vào một nhóm nợ khác nhau:

+ Chậm thanh toán từ 1 – 10 ngày: Nợ nhóm một sẽ bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền

+ Chậm thanh toán từ 10 – 90 ngày: Nợ nhóm hai, lúc này bạn sẽ bị tính lãi phạt lên đến 33%/năm con số rất cao

+ Chậm thanh toán trên 90 ngày: Nợ nhóm ba. Với nhóm nợ này bạn sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng và sẽ khó cho việc vay tín chấp tiêu dùng về sau này. Không những thế các khoản vay liên quan đến việc tín chấp thẻ tín dụng sẽ diễn ra khó khăn hơn rất nhiều.

- Ngoài ra, bạn phải chịu mức phí phạt trả chậm của ngân hàng, chịu lãi suất hàng năm không hề thấp.

2. Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Bắc Từ Liêm cũng được đơn giản hóa tối đa:

- Bạn chỉ cần gọi điện vào hotline mà chúng tôi sẽ cung cấp ở mục địa chỉ.

- Chúng tôi sẽ cử các nhân viên đến tận địa điểm các bạn yêu cầu để có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất

- Bạn cần cung cấp cho chúng tôi CMND, bản sao kê, số tiền đáo hạn thẻ tín dụng , số tài khoản và tên chi nhánh nơi

bạn đăng kí mở thẻ.

- Chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp trên hệ thống mobile banking, chỉ trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút, bạn cần thanh toán phí đáo hạn với chúng tôi là thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng của các bạn đã được hoàn tất.

Đến với địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm, bạn sẽ được đáo hạn thẻ tín dụng và rút tiền thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng trên toàn quốc có thể kể đến như VPBank, TPBank, Vietcombank, ACB, Techcombank,...

3. Về địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm

- Địa chỉ văn phòng : số 92, ngõ 72, Nguyễn Trãi, Bắc Từ Liêm (cạnh Royal CiTy), Hà Nội.

- Mọi yêu cầu của các bạn đều có thể được giải quyết với đội ngũ nhân viên ship sẵn sàng nhận điện thoại. Sẽ rất thuận tiện cho những khách hàng ở tại quận Bắc Từ Liêm hoặc các khu vực lân cận.

- Văn phòng làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, Chủ nhật.

- Lựa chọn địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Bắc Từ Liêm, các bạn được :

+ Đáo hạn với thủ tục nhanh gọn đơn giản, số tiền bạn nợ sẽ được thanh toán trong vòng ít phút

+ Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng thấp nhất thị trường chỉ từ 1,5%

+ Dịch vụ rõ ràng không mất thời gian của khách hàng

+ Luôn nhắc bạn mỗi khi đến ngày phải đáo hạn

+ Tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn khách hàng sử dụng thẻ một cách thông minh để không bị ngân hàn tính lãi và chở thành viên có nợ xấu

+ Giúp bạn nâng cao uy tín với ngân hàng,dễ dàng giao dịch, nâng hạn mức thẻ, giảm lãi xuất với những khoản vay sau

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cả dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng như VPBank, TPBank, Sacombank, Vietcombank, BIDV,...

Liên hệ website: Thetindung24h.net

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly