Revenir au site

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội

· Đáo hạn thẻ tín dụng

Hiện nay thẻ tín dụng đã trở thành một công cụ tuyệt vời trong chi tiêu của nhiều người. Bạn không cần phải có sẵn tiền của mình trong thẻ mà vẫn chi tiêu được. Số tiền mà bạn chi tiêu chính là tiền của ngân hàng ứng trước và sẽ trả lại sau đó.

Nếu biết cách tận dụng những ưu điểm của thẻ tín dụng, nó sẽ phát huy được rất nhiều lợi ích. Nhưng cũng có không ít người sử dụng không hiệu quả là vì không nhớ ngày thanh toán nên bị quá hạn. Khi bị quá hạn, chủ thẻ sẽ bị tính lãi suất và phí trả chậm rất cao. Không những thế mà bạn còn có thể bị liệt kê vào danh sách nợ xấu của ngân hàng.

Chính vì vậy bạn cần thanh toán dư nợ thẻ tín dụng càng sớm càng tốt. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về đáo hạn thẻ tín dụng cũng như địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Tại sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội?

Hầu hết thẻ tín dụng hiện nay đều cho phép chủ thẻ được chi tiêu trong vòng 45 ngày mà không bị tính lãi suất. Có những loại thẻ còn được miễn lãi lên đến 55 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn phải hoàn trả đầy đủ số tiền đã chi tiêu để không bị tính lãi suất.

Nếu để thẻ bị quá hạn, khoản tiền đã sử dụng trở thành khoản vay cá nhân. Lúc này ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất trên tổng số tiền đó. Mức lãi suất phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng. Thông thường lãi suất dao động từ 15% đến 30%/năm. Nếu số tiền bạn nợ không lớn thì có thể lãi suất này không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn. Tuy nhiên nếu đó là số tiền lớn thì nó sẽ trở thành khó khăn đối với nhiều người.

Vì vậy, giải pháp duy nhất trong tình huống nếu chủ thẻ không chuẩn bị đủ tài chính để trả cho ngân hàng chính là đáo hạn thẻ tín dụng. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp cho khách hàng tránh được mức lãi suất cao và nợ xấu ngân hàng. Hơn nữa sau khi được ngân hàng cắt nợ, bạn còn được miễn lãi thêm một chu kỳ tiếp theo.

2. Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Hàng tháng ngân hàng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn hoặc email nhắc nhở về việc trả nợ thẻ tín dụng. Bạn nên chú ý kiểm tra thường xuyên để đảm bảo không quên thời gian phải thanh toán. Trong sao kê sẽ nhắc nhở về số tiền cần trả và thời hạn cuối cùng là ngày nào. Thông thường kể từ ngày nhận được sao kê đến ngày cuối cùng được nhắc trong thông báo là 15 ngày.

Nếu như lúc mở thẻ tín dụng bạn đăng ký với ngân hàng trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán sang tài khoản thẻ tín dụng. Thì đến ngày cuối cùng ngân hàng sẽ tự động trừ đi số tiền mà bạn đang nợ. Đương nhiên điều kiện là số dư trong tài khoản của bạn phải đủ để thanh toán. Như vậy bạn sẽ không cần phải dùng tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nữa.

Trường hợp tài khoản của bạn không có đủ tiền và tiền mặt không đủ thì giải pháp tốt nhất lúc này chính là lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để không bị tính lãi.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội như sau:

- Bạn mang thẻ tín dụng và giấy tờ cá nhân (CMND, sổ HK,…) đến đơn vị dịch vụ.

- Cung cấp sao kê cho nhân viên biết.

- Bên dịch vụ sẽ ứng tiền để trả nợ thẻ tín dụng của bạn qua hệ thống Mobile banking.

- Chỉ mất khoản vài phút, thẻ của bạn sẽ được cắt nợ tự động và cấp lại hạn mức.

- Nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy POS để rút đúng số tiền đã ứng ra trước đó.

- Bạn thanh toán phí và kết thúc giao dịch

3. Top 3 điểm của chúng tôi

Hiện nay, chúng tôi có thể sử dụng được. Bạn có thể sống và đang ở bên trong Hà Nội, có thể làm được

 

- ỉa Danh 1: Sói Phạm Văn Đồng, TP. Hà Nội.

- ỉa chỉ 2: hoành tráng Tân Mai, TP. Hà Nội.

- ỉa tên 3: Mỹ Đình, Hà Nội

Khi bạn có tài khoản, bạn có thể sử dụng một phần của họ, Tech sôi, trên mạng.

Tiện ích của bạn Bạn có thể có một trong những thứ khác nhau. Phần mềm, phần mềm, phần mềm và phần thưởng. Cách chi tiêu và phần mềm và phần thưởng

Theo sự, ngay khi nhận thấy sao kê từ hàng. Bạn có thể liên kết với nhau trong khi họ đang ở bên nhau.

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly