Revenir au site

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Credit Card tại Nam Định an toàn và chất lượng

· Đáo hạn thẻ tín dụng

Top 3 chỉ có thể có thẻ tín dụng và thẻ tín dụng

1. Mẹo nhỏ giúp thanh toán thẻ tín dụng đúng hạn

- Thay đổi ngày đáo hạn: Mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có một ngày thanh toán cố định trong tháng. Nếu như bạn cảm thấy ngày đó không phù hợp với mình thì có thể kiến nghị với ngân hàng để thay đổi ngày đáo hạn.

- Ghi chú lại ngày đáo hạn cuối cùng trên lịch: Bạn có thể tạo một mục nhắc nhở trên điện thoại. Hoặc đơn giản là đánh dấu nó lên tờ lịch treo tường, lịch để bàn để không quên được ngày hạn mà mình phải thanh toán. Hãy chọn phương án nào giúp bạn dễ nhớ nhất là được.

- Thường xuyên kiểm tra tin nhắn/email sao kê: Hãy tập cho mình thói quen kiểm tra tin nhắn hoặc email hàng ngày, như vậy bạn sẽ không bỏ sót bất cứ một thông báo nào từ phía ngân hàng hoặc các đối tác khác.

- Đăng ký thanh toán tự động: Nếu như bạn không chắc chắn rằng mình có thể nhớ hoặc không bị việc khác gây cản trở việc thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Hãy đăng ký dịch vụ trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán sang tài khoản thẻ tín dụng. Như vậy cứ đến kỳ hạn, ngân hàng sẽ tự động trích nợ toàn bộ hoặc một phần tiền sang thẻ tín dụng của bạn.

2. Đáo hạn thẻ tín dụng là gì và tại sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Đáo hạn thẻ tín dụng là khi đến thời hạn thanh toán dư nợ tín dụng nhưng chủ thẻ lại chưa có đủ tiền để thanh toán. Lúc này chủ thẻ có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn để cắt nợ với ngân hàng. Nếu thanh toán chậm, chủ thẻ sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối. Ngoài việc phải chịu một khoản phí phạt và lãi suất. Thì tùy theo mốc thời gian chậm thanh toán mà chủ thẻ sẽ bị liệt kê vào một trong các nhóm nợ khác nhau:

 

Nhóm nợ 1: Chậm thanh toán từ 1 đến 10 ngày, ngân hàng nhắc nhở nộp tiền.

Nhóm nợ 2: Chậm thanh toán từ 10 đến 90 ngày, bị khóa thẻ và phải đóng lãi phạt khá cao.

Nhóm nợ 3: Chậm thanh toán trên 90 ngày, lúc này chủ thẻ đã bị đưa vào danh sách nợ xấu. Mất điểm tín dụng và rất khó có thể vay tiêu dùng sau này. Các khoản vay liên quan cũng khó khăn hơn.

Chính vì những lý do trên mà nhiều người tìm tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khi không kịp xoay sở đủ tiền để thanh toán cho ngân hàng. Bạn chỉ phải trả một khoản phí nhỏ, nhưng điều đó sẽ giúp cho lịch sử chi tiêu tốt hơn. Từ đó được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ phía ngân hàng nhiều hơn.

3. Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định uy tín và tin cậy

Hiện nay dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Nam Định, có thể tìm tới 3 địa chỉ được nhiều người tin cậy dưới đây:

Đường Trần Thái Tông, Tp. Nam Định.

Đường Quang Trung, Tp. Nam Định.

Khu công nghiệp Hòa Xá, Tp. Nam Định.

Khi đến các địa chỉ trên, bạn sẽ được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng của tất cả mọi ngân hàng như: Techcombank, Vietinbank, TPBank, BIDV, Agribank, Shinhanbank,…, công ty tài chính HOME Credit, FE Credit…

Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng khá rẻ, chỉ từ 1,5%. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin cá nhân cũng như giao dịch của mình. Hơn nữa, các khách hàng đến tận nơi còn được tư vấn cách sử dụng thẻ hiệu quả. Cách chi tiêu và trả nợ thẻ tín dụng hợp lý nhất để không mất tiền lãi.

Theo đó, ngay khi nhận được sao kê từ ngân hàng. Bạn hãy liên hệ theo các số hotline trên để được hỗ trợ thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng đúng thời hạn cho phép.

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly